Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng

Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng

Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng

Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng

Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng
Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng
Xin chào bạn, đăng ký ở đây nhé !
nhasachloc@yahoo.com
523H Tô Hiến Thành, Phường 14, Q.10 - 136 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 6,Q.3 TP.HCM
Danh mục
Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng Phẩm Lộc

Nhà Sách-Dụng cụ vẽ-Văn Phòng Phẩm Lộc

 Dụng cụ vẽ Lộc - Lộc’s Art Store được mở rộng ra bởi Cô Ngân  và Chú Lộc , Cô Chú chủ đáng yêu nhất quả đất của Nhà Sách Lộc ở 136 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cô Chú đã bán dụng cụ vẽ và sách giáo trình Đại Học ngành Kiến Trúc, Kinh Tế, Kế Toán, v.v. ở Nhà Sách Lộc trên 20 năm nay. Có những tầng lớp bạn sinh viên mua đồ của Cô Chú bây giờ đã rất có sự nghiệp thành công, có những bạn còn làm giảng viên ở các Trường Đại Học trên cả nước và rất hay thường xuyên ghé thăm Cô Chú để mua đồ. 
Với mong muốn cho các bạn học sinh, sinh viên có được một không gian rộng rãi và thoải mái hơn để mua sắm, Cô Chú đã quyết định mở ra chi nhánh Dụng cụ vẽ Lộc – Lộc’s Art Store ở Tô Hiến Thành Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với 90% là dụng cụ vẽ Mỹ Thuật, Kỹ Thuật, Kiến Trúc, Mô Hình, Handmade, v.v. (10% là vẫn bán sách nhé !)
Cô Chú tuy rất bận rộn, nhưng luôn tự tay tỉ mỉ chọn lựa các mặt hàng cẩn thận để biết được rõ ràng tường tận của nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng hàng. Cô Chú chăm chút rất kĩ, tất cả chỉ vì mong muốn cho các bạn có được một môi trường mua sắm lành mạnh và an toàn nhất.
Khách hàng của Cô Chú đi từ những bạn rất bé từ 1 tuổi cho tới các thầy cô, họa sĩ vẽ chuyên nghiệp làm nghề. Cô Chú luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu hội họa. Cứ hễ các bạn có trái tim yêu hội họa, không phân biệt trình độ cao thấp, các bạn chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng khi tới với Dụng cụ vẽ Lộc – Lộc’s Art Store.
Một đặc điểm của Cô Chú là, nếu như các bạn bắt chuyện lúc Cô Chú rảnh (các bạn không cần bắt chuyện thì Cô Chú cũng sẽ tự nói chuyện với các bạn, hihi , đảm bảo Cô Chú sẽ chỉ các bạn rất nhiều nhiều thứ hay ho ! Ahihi
Cô Ngân thì túc trực ở đây  136 Nguyễn Đình Chiểu P6 Q3, HCM
Chú Lộc  thì túc trực ở đây  523H Tô Hiến Thành P14 Q10, HCM
Cô Chú là chuyên bán Sỉ và lẻ luôn suốt hơn 20 năm nay rồi, nên các bạn nào có nhu cầu mua Sỉ thì sẽ có giá đặc biệt nhé 

Chia sẻ:
Go Top